Mì Chính
  Mì chính (Bột ngọt) là gia vị lên men thu được qua quá trình lên men các nguyên liệu: mật mía đường, sắn, ngô, gạo… nhờ vi sinh vật. Mì chính (Bột ngọt) được dùng để nêm nếm trong chế biến các món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm.Sản phẩm Mì chính (Bột ngọt) được bao gói đa dạng, có các quy cách sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy cách bao gói phục vụ cho sản xuất.

* Thành phần chính:
  Monosodium glutamate 99+%
Cách bảo quản: 
- Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

* Quy cách bao gói
- Hàng Brand: 100g, 227g, 350g, 400g, 454g, 500g, 900g, 1kg, 2kg, 5kg
-  Hàng Bulk: 25kg
* Thời hạn sử dụng: 5 năm
* Đối tượng sử dụng: 
- Phụ gia thực phẩm – dùng cho thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho 5 người ăn khoảng 1 thìa (muỗng) = 4g
- Lượng sử dụng với các món:
+ Canh – lẩu: 1 thìa (muỗng)
+ Xào: 1 thìa (muỗng)
+ Kho: 1 thìa (muỗng)
   







 


 
Chia sẻ :