Từ khi bắt đầu thành lập, phòng nghiên cứu và phát triển luôn tâm niệm tập trung vào phát triển những sản phẩm ngon miệng, dinh dưỡng và tiện ích nhằm thỏa mãn được những khách hàng khó tính.Từ khi công nghệ lên men glutamine acid và nucleotide được ứng dụng giúp cho khách hàng cảm nhận được sự ngon miệng bởi vị Umami của MSG. Dựa vào nền tảng đó, chúng tôi đã và đang phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất an toàn nhất như:  nước tương, nước mắm, hạt nêm, bột chiên Miwon, …đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng
      Với sự đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, áp dụng những phương pháp tiên tiến, đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ với trung tâm nghiên cứu tập đoàn Daesang- Hàn quốc, phòng nghiên cứu và phát triển Việt Nam không ngừng tìm hiểu nghiên cứu những nguyên liệu mới, sản phẩm mới, hoàn thiện những sản phẩm đang có, tối ưu hóa quá trình sản xuất mang lại hình ảnh bền vững cho công ty và tạo sự tin cậy của khách hàng!