Tin Tức và Sự Kiện
"TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13" CÙNG MIWON

TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13 CÙNG MIWON VIỆT NAM 


Đồng hành cùng chương trình “Trạng nguyên tuổi 13” lần thứ 6, ngày 22/06/2020 tại Trường THCS Ngô Gia Tự, Q.Hai Bà Trưng,TP.. Hà Nội đã tổ chức lễ phát động cuộc thi trên toàn quốc.


Tới dự có đông đảo đại biểu các cơ quan, đoàn thể, đại diện các cơ quan báo chí, phát thanh và truyền hình, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và lãnh đạo các nhà tài trợ. Hơn 1.200 học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường đã sôi nổi, hào hứng tham gia ngày hội mang đậm nét văn hóa dân tộc truyền thống hết sức vui tươi, bổ ích và lành mạnh này.  


Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được học hỏi thêm về kiến thức, kỹ năng sống, mà còn có thêm hiểu biết về truyền thống hiếu học trong lịch sử dân tộc Việt Nam.


Đặc biệt, tại cuộc thi lần thứ VI năm 2020, 9 em giành danh hiệu Trạng nguyên tại chung kết toàn quốc sẽ được tham gia chuyến trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc và thăm Tập đoàn DAESANG tại đất nước Hàn Quốc tươi đẹp. 


Thông qua cuộc thi Miwon mong muốn sẽ ngày càng có nhiều hơn những học sinh chăm ngoan và học giỏi, giữ gìn truyền thống hiếu học của đất nước.

 
Chia sẻ :
Tin liên quan