Nước uống giấm hồng vị lựu

Nước giấm hồng vị lựu

Đến gợi ý món ăn  →
  • Lên men từ hoa quả tự nhiên, không phải giấm tổng hợp từ axit nên rất an toàn cho sức khỏe.
  • Bổ sung vitamin nhóm B, tăng cường sinh lực, hoạt khí cho cơ thể.
  • Thanh nhiệt, giải độc, tốt cho tiêu hóa.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính: Giấm quả lựu (nước ép lựu cô đặc, nước ép dứa cô đặc, nước ép táo cô đặc, giấm lên men, hỗn hợp giấm lựu (chiết xuất lựu cao cấp)), nước tinh khiết, đường oligo, chất hỗn hợp: hỗn hợp vitamin B (nicotinamide, calcium pantothenate, vitamin B6, hydrochloride, chất hỗn hợp: vitamin B12, citricsodium, acid citric, maltodextrin).
  • Dùng cho lứa tuổi 5+ trở lên.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng.
  • Quy cách bao gói: chai 500ml.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • Uống trực tiếp với một cốc đá.
  • Pha với nước tỉ lệ 3 nước 1 giấm hoặc 4 nước 1 giấm
  • Pha với rượu hoặc soda.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, sau khi mở sản phẩm phải đậy nắp để côn trùng dị vật không rơi vào sản phẩm, bảo quản lạnh. Trong quá trình sử dụng có thể ó phát sinh chất lắng nhưng đây là thành phần tự nhiên của giấm nên có thể an tâm sử dụng. Trong quá trình bảo quản có thể có phát sinh biến màu do hiện tượng tự nhiên của chiết xuất hoa quả
 
 
Chia sẻ :
Sản phẩm liên quan