Miến khoai lang

Đến gợi ý món ăn  →
  • Nguyên liệu gần 100% tinh bột khoai lang, với kĩ thuật không sử dụng phèn nên sợi mỳ sẽ chắc, mềm, và dai lâu hơn.
  • Được làm lạnh dưới hầm ở nhiệt độ dưới 17 độ C tại nhà máy ở ChungNam nơi có nước sạch và không khí trong lành, ngay cả khi nấu xong miến cũng không nở nên có thể yên tâm sử dụng.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính:Tinh bột khoai lang, đường lỏng ( Chitosan oligosaccharide), sodium alginate ( E401 ), malic acid ( E296 ).
  • Dùng cho mọi lứa tuổi.
  • Thời hạn sử dụng: 02 năm.
  • Quy cách bao gói: 500g, 1 Kg.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • Dùng chế biến nhiều món ăn khác nhau: miến thịt, xào tôm, miến măng,...
  • Nếu cho miến, thịt bò, canh màn thầu, canh thịt bò vào rồi nấu thì hương vị món ăn sẽ đậm đà hơn.
  • Dùng làm nhân bánh, nhân men, làm món miến trộn... đều rất thơm ngon.
  • Bảo quản tránh ánh sáng chiếu trực tiếp và bảo quản ở nhiệt độ phòng có độ ẩm thấp.
 
 
Chia sẻ :