Nước giấm hồng vị mâm xôi

Đến gợi ý món ăn  →
  • Lên men từ hoa quả tự nhiên, không phải giấm tổng hợp từ axit nên rất an toàn cho sức khỏe.
  • Bổ sung vitamin nhóm B, tăng cường sinh lực, hoạt khí cho cơ thể.
  • Thanh nhiệt, giải độc, tốt cho tiêu hóa.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính: Giấm quả mâm xôi (mâm xôi cô đặc, nước ép dứa cô đặc, giấm lên men từ nước táo cô đặc và nước chanh cô đặc), nước táo cô đặc, acid citric, tổng hợp nước lựu và giấm lên men), nước tinh khiết, đường oligo, chất hỗn hợp: hỗ hợp vitamin B (nicotinamide,calcium pantothenate, vitamin B6, hydrochloride, chất hỗn hợp: vitamin B12, citricsodium, acid citric, maltodextrin).
  • Dùng cho lứa tuổi 5+ trở lên.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng.
  • Quy cách bao gói: chai 500ml.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • Uống trực tiếp với một cốc đá.
  • Pha với nước tỉ lệ 3 nước 1 giấm hoặc 4 nước 1 giấm
  • Pha với rượu hoặc soda.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, sau khi mở sản phẩm phải đậy nắp để côn trùng dị vật không rơi vào sản phẩm, bảo quản lạnh. Trong quá trình sử dụng có thể ó phát sinh chất lắng nhưng đây là thành phần tự nhiên của giấm nên có thể an tâm sử dụng. Trong quá trình bảo quản có thể có phát sinh biến màu do hiện tượng tự nhiên của chiết xuất hoa quả
 
 
Chia sẻ :