Tương ớt đậm vị

Đến gợi ý món ăn  →
  • Tương ớt đậm vị , Tương ớt : Vị cay đặc trưng với hàm lượng ớt tươi trên 6%, bổ xung trên 8.5% gạo tẻ giàu dinh dưỡng.
  • Tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm béo phì và tiểu đường, làm món hầm tốt cho người bị ốm, cảm lạnh.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính: Mạch nha, nước, bột mì, gia vị ớt (bột ớt, muối biển, tỏi, hành tây), gạo tẻ, muối tinh chế, bột đậu tương rang, rượu cồn thực phẩm, hỗn hợp gia vị, đậu tương, monosodium L-Glutamate (E621), hạt đại mạch.
  • Dùng cho mọi lứa tuổi.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng.
  • Quy cách bao gói: hộp 5kg, 14kg.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • 1/-- Dùng để chấm:
  • Các loại rau củ: dưa chuột, cà rốt, bắp cải.
  • Các loại thịt (đặc biệt là món nướng): thịt lợn, bò, cá, hải sản, thịt gà luộc.
  • Thực phẩm khác như: đậu phụ.
  • 2/--Dùng làm gia vị nấu món ăn
  • Bibimbap: dùng làm gia vị trộn cùng nguyên liệu.
  • Cơm trộn: cơm trộn hải sản, cơm trộn thịt bò.
  • Món xào: các loại thịt xào, thịt bò, thịt gà, thịt lợn.
  • Món sốt: đậu phụ sốt cà chua, cá sốt, bò sốt vang.
  • Món canh: canh kimchi, canh gà hầm cay.
  • 3/--Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo mát mẻ, sau khi mở nắp tốt nhất bảo quản nơi mát mẻ.
 
 
Chia sẻ :