Tương ớt gạo lứt

Đến gợi ý món ăn  →
  • Thơm ngon bổ dưỡng.
  • Vị cay dịu nhẹ, phù hợp đa dạng cách chế biến với đường Oligo và tương đậu truyền thống Hàn Quốc.
  • Tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm bép phì và tiểu đường, làm món hầm tốt cho người bị ốm, cảm lạnh.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính: Gạo lứt, bột ớt, mạch nha, hỗn hợp gia vị ớt ( bột ớt, muối biển, tỏi, hành tây ), nước, tương đậu nành lên men, đường, Oligo, muối biển, rượu cồn thực phẩm, bột gạo lứt nếp, bột nấm men, hạt đại mạch.
  • Thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng.
  • Quy cách bao gói: 200g, 500g, 14kg.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • 1/ Dùng để chấm: các loại rau của như: dưa chuột,cà rốt, bắp cải; Các loại thịt: đặc biệt là món nướng: thịt lợn, bò, cá, hải sản, thịt gà luộc,...
  • 2/ Dùng làm gia vị nấu món ăn: Bibibap: dùng làm gia trị trộng cùng nguyên liệu; Cơm trộn: cơm trộn hải sản, cơm trộn thịt bò; Món xào: các loại thịt xào: thịt bò, thịt gà, thịt lợn; Món xốt: đậu phụ xốt cà chua, cá xốt, bò xốt vang; Món canh : canh kimchi, canh gà hầm cay.
  • Nguyên liệu cho món kho: cá kho, thịt kho
  • Bảo quản nơi khô ráo mát mẻ, sau khi mở nắp tốt nhất nên bảo quản nơi mát mẻ.
 
 
Chia sẻ :